Nam Định có Bến Đò Chè, có Tàu Ngô khách, có nghề ươm tơ...

"NỔI LỬA BẾP ƯƠM- GIỮ NGHỀ TRUYỀN THỐNG"

Suốt chiều dài lịch sử vài trăm năm sinh tồn với nghề dâu tằm, Cổ Chất trở thành làng nghề ươm tơ truyền thống nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Tơ sợi ở đây có nét đặc trưng riêng vì được các nghệ nhân lành nghề làm hoàn toàn bằng tay. Các nghệ nhân trong làng thường làm tơ theo phương pháp thủ công như một thói quen và lòng yêu nghề truyền thống của quê hương. Nhờ chủ động được nguồn nguyên liệu cũng như nhân lực tay nghề cao, các sản phẩm tơ tằm ở đây không chỉ được tiêu dùng trong nước mà còn là sản phẩm mũi nhọn phục vụ xuất khẩu.

DÙNG SẢN PHẨM TƠ MỘC - GIỮ LỬA NGHỀ TRUYỀN THỐNG

KHẨU TRANG TƠ TẰM

Khẩu trang tơ tằm tự nhiên 3 lớp phiên bản cao cấp nhất, nhẹ, thoáng, có thành phần kháng khuẩn tự nhiên, tốt cho da, giặt đi dùng nhiều lần.

VỎ GA/ĐỆM TƠ TẰM

Áo/vỏ gối và vỏ đệm 100% từ sợi tơ tự nhiên xe 8, hạn chế tối đa hiện tượng xù lông hay sạc vải. Mềm mai, đặc biệt tốt cho da và tóc. Có thể giặt máy.

VỎ CHĂN/MỀN TƠ

Điều chỉnh theo nhiệt độ của cơ thẻ. Ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Vải tơ tằm dệt thủ công từ sợi tơ se 6. Sản phẩm dùng cả năm.

SET DRAP TƠ TẰM

Set bộ chăn, vỏ ga và gối 100% từ tơ tằm tự nhiên, làm thủ công từ sợi xe 6. Bảng màu đa dạng và đẹp mắt. Có thể giặt máy cả set ở chế độ lụa.


VỎ GỐI LỤA TƠ TẰM

Vải tơ tằm dệt thủ công từ sợi tơ se 6 nên dày dặn nhưng vẫn có độ mềm mịn tự nhiên của tơ. Chăm sóc da và tóc ngay cả trong giấc ngủ.

TỔ KÉN TẰM

Tổ kén được sử dụng để massage da mặt, tẩy tế bào chết, diệt khuẩn, bổ sung thêm protein sericin từ kén tằm nên giúp chăm sóc da rất hiệu quả.

VẢI LỤA MAY MẶC

Vải được dệt 100% từ sơi tơ tự nhiên với dọc và ngang từ nhiều sợi tơ ghép lại để có độ bền tốt nhất nhưng vẫn tạo dc độ bóng đẹp của tơ tự nhiên.

KHĂN QUÀNG

Khăn quàng 100% tơ tằm tự nhiên, với một số màu cơ bản: trắng, màu vàng, màu đen, màu xanh cô ban, màu đỏ đô, màu xanh ngọc và xanh cốm...

SET ĐỒ NGỦ NỮ

Thật sự tự do và yêu chính bản thân mình nhiều hơn với set ngủ lụa 100% từ tơ tự nhiên. Sản phẩm được cắt may tại HTX Lụa Cổ Chất.

SET ĐỒ NGỦ NAM

Mộc mạc, không quá bóng bẩy. Lụa tơ tằm truyền thống thể hiện sự mạnh mẽ cùng nét đẹp rất riêng trên từng thiết kế dành cho anh.

NGỦ TƠ TẰM

Mũ trùm tóc khi ngủ/ khi rửa mặt/khi tắm từ 100% tơ tằm vàng tự nhiên- Bí quyết cho mái tóc khỏe và đẹp. Mũ có nhiều màu để có thể lựa chọn.

XÀ BÔNG KÉN TẰM

Xà bông kén tằm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho người da dầu, mụn và các bé. Sử dụng để rửa mặt hoặc tắm toàn thân

TÚI LỌC TRÀ TƠ TẰM

Vải tơ organza dệt thủ công giữ được nguyên bản 100% keo tơ tự nhiên, không qua bất cứ công đoạn xử lý vải nào nên tuyệt đối an toàn.

KHĂN LỌC SỮA HẠT

Vải tơ organza dệt thủ công giữ được nguyên bản 100% keo tơ tự nhiên, không qua bất cứ công đoạn xử lý vải nào nên tuyệt đối an toàn.

BUỘC TÓC TƠ TẰM

Buộc tóc làm từ sợi tơ tằm trong may mặc nên bền chắc. Sợi tơ không tích điện, không dẫn điện nên không làm rụng tóc.

BĂNG ĐÔ CÀI TÓC

Băng đô cài tóc làm từ sợi tơ tằm trong may mặc nên bền chắc. Sợi tơ không tích điện, không dẫn điện nên không làm rụng tóc.

ÁO CHOÀNG CHO BÉ

Áo choàng mềm mại và mát lạnh, 100% từ tơ tằm tự nhiên và cực kỳ thân thiện với làn da bé.

SET TƠ TẰM DU LỊCH

Tiết kiệm ngay 15% khi mua theo set gồm:

- 01 bịt mắt ngủ tơ tằm

- 01 khăn tay tơ tằm

- 02 khẩu trang tơ tằm phiên bản cao cấp

- 01 buộc tóc tơ tằm


KHĂN KỲ LƯNG

Vải được dệt thật khít sợi, mặt khăn đanh, chắc, sợi tơ giữ được lớp keo protein secirin, 100% tự nhiên và thô mộc.

KHĂN Ủ TÓC TƠ TẰM

Khăn ủ khô tóc (sau khi gội) được làm 100% từ tơ tằm tự nhiên. Mềm mại, siêu thấm hút và giúp giảm đáng kể tính trạng rụng tóc.

KHĂN MẶT ĐŨI TẰM

Khăn mặt từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, mềm mại, bắt da, đặc biệt phù hợp với da dầu và mụn. Để trong phòng tắm không có mùi khó chịu.

TẨY TRANG TƠ TẰM

Bông tẩy trang tơ tằm tự nhiên, mềm mại, an toàn, giúp tiết kiệm dầu tẩy trang, có thể giặt sạch và tái sử dụng nên còn giúp bảo vệ môi trường.

KHĂN TẮM ĐŨI TẰM

Khăn được làm hoàn toàn bằng tay từ sợi tơ và sợi đũi bởi các nghệ nhân lành nghề. Tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và người lớn.


TƠ SỢI MỘC

Tơ Cổ Chất được làm thủ công và đánh giá là đẹp và có chất lượng tốt. Sợi tơ thanh mảnh, mềm mại nhưng rất bền và có màu sắc tươi sáng.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM VỚI GIÁ GIỚI THIỆU NGAY HÔM NAY

Hãy liên hệ qua số hotline: 0855914128, hoặc hoàn thiện Phiếu đăng ký dưới đây

KIM ANH, CH SÉC

"Sờ chất đã thấy thích rồi. Chất lụa đũi rất bắt da, nhanh khô mà hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn cho cả gia đình. Giờ dùng sản phẩm truyền thống và tự nhiên là nhất rồi."


NGỌC ANH, LÀO CAI

"Với làn da mụn và dầu như mình thì khăn mặt tự nhiên từ tơ tằm là lựa chọn phù hợp nhất. Nhất là đồ của Chất Silk thì mình hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng."


GIANG, QUẢNG NINH

"Khăn thấm nước mà lại nhanh khô, để trong nhà tắm không có mùi khó chịu như các chất liệu thông thường. Da rất nhạy cảm nên mình chỉ sử dụng khăn mặt từ đũi lụa cũng lâu rồi"LINH NGUYỄN, HÀ NỘI

"Khăn mặt siêu mềm, sờ siêu thích. Khăn tắm còn thích hơn nữa. Giá quá ổn so với một sản phẩm thủ công và chất liệu tự nhiên 100% như thế này. Mình thấy ưng sản phẩm của Chất Silk lắm"


LÀNG LỤA CỔ CHẤT DƯỚI ỐNG KÍNH PHÓNG VIÊN